Thiết kế túi giấy

Thiết kế túi giấy chính là quá trình vô cùng quan trọng để tạo nên những mẫu in hoàn chỉnh và trở thành công cụ marketing tốt cho doanh nghiệp. Dưới đây chính là một số lưu ý giúp bạn sở hữu được những mẫu thiết kế túi giấy đẹp với giá thành phải chăng. 

Lựa chọn hình dáng của túi giấy phù hợp 

Khi lựa chọn hình dáng của túi giấy, bạn cần xem xét các yếu tố sau đây để đảm bảo sự phù hợp:

Xác định mục đích sử dụng của túi giấy là quan trọng để chọn hình dáng phù hợp. Ví dụ, túi giấy có thể được sử dụng để đựng quà tặng, sản phẩm bán lẻ, thực phẩm, hay tài liệu văn phòng. Mỗi mục đích sử dụng có yêu cầu riêng về hình dáng để đáp ứng nhu cầu và tạo trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nên sử dụng túi giấy đáy vuông hay đáy dẹt? | Khang Thành

Thiết kế túi giấy chính là quá trình vô cùng quan trọng để tạo nên những mẫu in hoàn chỉnh

Xem xét kích thước và dung tích của nội dung mà túi giấy sẽ chứa. Nếu bạn cần đựng những vật phẩm lớn, bạn nên chọn túi giấy có kích thước lớn và đủ sức chứa. Nếu bạn cần đựng những vật phẩm nhỏ gọn, túi giấy nhỏ và nhẹ có thể là lựa chọn tốt.

Hình dáng của túi giấy có thể phản ánh phong cách và thương hiệu của bạn. Có nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình bầu dục, hình bát giác, hình trái tim và hình dạng đặc biệt khác. Hãy chọn hình dáng phù hợp với thương hiệu và thiết kế tổng thể của bạn để tạo sự tương thích và nhận diện thương hiệu.

Hình dáng của túi giấy cần phù hợp với tính tiện lợi và sự sử dụng dễ dàng. Đảm bảo rằng túi giấy có đủ không gian để đựng sản phẩm một cách thoải mái và có cách đóng mở thuận tiện. Hãy xem xét việc thêm các chi tiết như tay cầm, nắp… để tăng tính tiện dụng.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in ấn túi giấy

Chọn chất liệu giấy có độ bền và độ dày phù hợp để túi giấy có đủ độ cứng và chịu được tải trọng của nội dung bên trong. Điều này đảm bảo rằng túi giấy không bị rách hoặc déo khi sử dụng.

Tổng hợp những mẫu thiết kế túi giấy ấn tượng nhất 2019!

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in ấn túi giấy

Chất liệu giấy phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và trình bày của túi giấy. Nó cần có bề mặt mịn, phù hợp với in ấn và in màu tốt, và có khả năng tạo hiệu ứng và kết cấu đẹp.

Đối với các ứng dụng cần bảo vệ sản phẩm khỏi nước, chọn chất liệu giấy có khả năng chịu nước và chống thấm tốt. Điều này đảm bảo rằng túi giấy không bị ẩm ướt hoặc sản phẩm bên trong không bị hỏng.

Xem xét chất liệu giấy có tính môi trường cao và có thể tái chế. Sử dụng chất liệu giấy tái chế đóng góp vào bảo vệ môi trường và thể hiện cam kết của doanh nghiệp với sự bền vững.

Có một số loại chất liệu giấy thông dụng được sử dụng để in ấn túi giấy, bao gồm giấy Kraft, giấy Couché, giấy Bristols, giấy SBS (Solid Bleached Sulfate), và giấy cứng. Mỗi loại chất liệu có đặc điểm riêng và thích hợp cho các ứng dụng khác nhau, vì vậy hãy chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thiết kế túi giấy đẹp cần chú ý đến kích thước

Xác định kích thước và khối lượng của sản phẩm mà túi giấy sẽ chứa. Đảm bảo rằng túi có đủ sức chứa và không quá chật hoặc quá rộng so với nội dung. Nếu túi giấy quá lớn so với nội dung, nó có thể trông lỏng lẻo và không hấp dẫn.

Xem xét kích thước tổng thể của túi giấy để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích sử dụng và thẩm mỹ tổng thể. Tùy thuộc vào mục đích và nội dung của túi giấy, bạn có thể chọn kích thước dọc, ngang…

In túi giấy đựng quà tặng - TOP 10 mẫu túi siêu đẹp, giá rẻ Hà Nội | Xưởng in Tân Phát

Thiết kế túi giấy đẹp cần chú ý đến kích thước

Nếu túi giấy sẽ được vận chuyển hoặc lưu trữ, hãy xem xét kích thước phù hợp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm không gian. Kích thước này cũng phải phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển và lưu trữ hiện có.

PACKBOX là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn hoàn hảo trên nhiều chất liệu như: giấy carton, giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Fort, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Kraft… Đặc biệt, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp những lựa chọn đóng gói an toàn, bền bỉ, được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết các dịch vụ do PACKBOX cung cấp, Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://packbox.vn/ hoặc liên hệ qua địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *