In bao bì

Các bạn đang tìm kiếm một nhà in ấn, sản xuất bao bì trong tương lai cho doanh nghiệp của bạn đúng không. Các bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về nhà in ấn, sản xuất bao bì PACKBOX nhé. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà in ấn, sản xuất bao bì hộp giấy, nhưng mỗi nhà sản xuất sẽ có mỗi thế mạnh khác nhau, mỗi ưu điểm về từng sản phẩm họ làm quen với nhau. Nói riêng thành phố hồ chí minh thôi thì cũng đã có hàng nghìn, hàng trăm nhà in, nhà sản xuất bao bì hộp giấy, vậy làm sao bạn biết được nhà in, nhà sản xuất nào uy tín, tạo ra những mẫu mã sản phẩm mà bạn đang tâm huyết về những đứa con tinh thần. Hãy để tôi chia sẻ cho bạn nhé.

Bao bì PACKBOX – Là nhà in ấn, sản xuất bao bì là 1 doanh nghiệp mới, nhỏ. Tuy nhiên đội ngũ làm việc, của họ thì có nhiều kinh nghiệm, cũng như sự trải đời. PACKBOX có đội ngũ thiết kế, lên mẫu đa dạng, tạo ra nhiều Option cho mỗi khách hàng lựa chọn. Qua mỗi công đoạn họ đều có máy sản xuất, cho mỗi công đoạn

Để tôi nói về những công đoạn sản xuất bao bì cho các bạn nghe nha, đa phần là có một số khách hàng còn chưa hiểu đâu:
  • In ấn Offset. Hiện tại PACKBOX chưa có công đoạn này, vẫn còn gia công ở ngoài, nhưng các bạn yên tâm PACKBOX vẫn đạt tiến độ giao hàng cho mỗi khách hàng.

  • Cán màng nhiệt mờ hoặc bóng (công đoạn này để bảo quản sản phẩm in ấn ra, không bị bay màu nha, ko bị hư trong quá trình vận chuyển, cũng như sản xuất)

  • Kéo UV đinh hình và UV toàn phần (tạo điểm nhấn, tạo điểm ấn tượng cho sản phẩm đẹp hơn, sang trọng hơn).

  • Ép kim (hay còn gọi là in kim) – cũng tạo điểm nhấn, tạo ấn tượng, sự phí phái và sang trọng trên từng bao bì

  • Bế sản phẩm bao bì

  • Dán thành phẩm

  • Đi giao hàng

Vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *