Hộp giấy carton

In hộp giấy là loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đa dạng và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn.

In hộp giấy Carton này có rất nhiều kích thước khác nhau từ loại nhỏ, trung bình cho tới thùng carton loại lớn tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm hàng hóa chứa đựng bên trong.

Những mẫu In hộp giấy Carton tphcm sử dụng loại giấy carton với nhiều loại lớp sóng khác nhau. Tại Bao Bì PACKBOX, In hộp giấy Carton sử dụng loại lớp sóng phổ biến và thông dụng nhất trong in hộp là loại carton 3 lớp

Lớp mặt: Hộp giấy carton giá rẻ có lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.

Lớp giữa: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm in bao bì carton.

Lớp đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Với giá cả tương đối rẻ và ứng dụng rộng rãi cùng nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thì có thể nói In hộp giấy Carton đã thỏa mãn được một lượng lớn nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Bao Bì PACKBOX còn có các loại hộp giấy với các chất liệu khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn để phù hợp mục đích của mình như:

 • In hộp giấy chuẩn – In hộp giấy sản phẩm – Chất liệu lựa chọn đa dạng – Nhiều kích thước mẫu mã

 • In hộp giấy Kraft – thân thiện môi trường, giá tiết kiệm

ƯU ĐIỂM:

– Giấy Kraft Nâu – 180gsm được bồi Carton sóng E giúp vỏ hộp dày, cứng cáp

KHUYẾT ĐIỂM:

– Giá thành cao hơn hộp giấy thông dụng

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Hộp giấy giúp cho sản phẩm tránh va đập, vỡ khi được gửi từ nơi sản xuất đến tay khách hàng, giúp dễ dàng vận chuyển. Hộp giấy còn là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để bảo quản sản phẩm. Hộp giấy giúp chống lại những tác động gây ảnh hưởng tới sản phẩm như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Giấy Kraft là gì?

 • Giấy Kraft là loại giấy có thể tái sử dụng, được làm từ bột giấy hoá học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình Kraft. Giấy Kraft có đặc điểm màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy.

 • Giấy Kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là được dùng làm bao bì sản phẩm bởi những đặc tính vượt trội: bền, dai, chịu lực tốt. Giấy Kraft có định lượng khoảng 70-400gsm.

 • Hộp giấy Carton sử dụng Giấy Kraft Nâu 180gsm bồi Carton sóng E 1 nâu 1 xeo.

Bồi Carton sóng E 1 nâu 1 xeo là gì?

 • Carton sóng E là loại sóng mỏng, mảnh dẻ, thường được dùng kết hợp với bìa carton phẳng tạo ra hộp carton sóng E có công dụng chứa vật nhẹ hoặc gói đồ. Bồi Carton sóng E 1 nâu 1 xeo là hộp giấy carton sử dụng 1 mặt giấy Nâu định lượng cao nhất làm lớp giấy mặt bên ngoài và lớp giấy mặt trong dùng giấy Xeo.

 • Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

 • Tùy vào số lượng Hộp giấy bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Thời gian in trung bình là 9 ngày.

In Offset là gì?

 • In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

 • In offset thường phù hợp để in ấn trên giấy tờ lớn, như áp phích, poster quảng cáo hay sách in trên khổ lớn… In offset có thể in với số lượng lớn, sử dụng mực nước để in nên khi sau khi in nên mực sẽ thấm vào bề mặt giấy.

Kỹ thuật bế là gì?

 • Bế là cách dập, cắt, tạo hình các đường viền, đường cong trên bề mặt giấy theo hình dáng đã được thiết kế nhằm hoàn tất quá trình tạo thành sản phẩm. Kỹ thuật bế thường không thể thiếu trong quá trình tạo thành các sản phẩm như: in bìa đựng hồ sơ, in túi giấy, in bao thư …

 • Thay vì bó hẹp các sản phẩm in trong các viền thô của các loại giấy, kỹ thuật bế xuất hiện với vai trò làm cho các ấn phẩm trở nên mềm mại hơn, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *